07 Lê Duẩn, Tp Quy Nhơn  dragonqnhon@gmail.com       Hotline: 0971.456.897

Album Phòng Karaoke

PHÒNG THÁI SƯ

Liên hệ

PHÒNG THÁI SƯ - KARAOKE DRAGON 

Với Thiết kế sang trọng, hệ thống âm thanh hiện đại, phong cách sáng tạo sống động, mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt với nhất khi đến với Dragon Quy Nhơn.

Điểm cộng lớn nhất cho căn phòng này phải kể đến hệ thống ánh sáng bắt mắt, hòa quyện với tông màu của toàn căn phòng. Bạn cũng có thể nhìn thấy hiệu ứng ánh sáng đã khiến cho căn phòng trở nên huyền ảo như thế nào.

Những vật dụng trang trí theo phong cách cổ điển cũng được lựa chọn như đèn, ly rượu để khiến cho căn phòng thêm phần hoàn hảo và đậm chất cổ điển. Những khách hàng khi đến phòng Karaoke này sẽ có cảm giác như mình đang ở thể giới của những vị vua, nhà quý tộc vậy.

Quí khách vui lòng liên hệ đặt phòng :

Đ/c : 07 Lê Duẩn, Tp Quy Nhơn

ĐT : 0256.6515.999 - 0977.522.279

Email : dragonqnhon@gmail.com

Website : karaokequynhon.com

PHÒNG THÁI SƯ - KARAOKE DRAGON 

Khi bước vào Dragon khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi tiền sảnh được trang trí vô cùng lộng lẫy. Nhưng điều làm nên sự thu hút của nơi đây chính là kiến trúc trang trí ngoại thất mang đậm nét văn hóa Cung đình xưa.

Phòng Thái Sư được bố trí với bộ sofa gam màu tối theo cùng thiết kế cổ điển cùng những  tông màu vàng. Đằng sau bộ sofa được trang trí điểm nhấn là những tấm gỗ tiêu âm hình với các ô vuông sắp xếp so le với nhau màu đỏ tạo nên sự tương phản. Chiếc bàn kính đặt giữa hai bàn gỗ khiến cho nó vô cùng nổi bật. Tấm tiêu âm được thiết kế bố trí ở đây vừa có tính triệt âm và mang tính trang trí điểm nhấn cho căn phòng giải trí rất đẹp. Toàn bộ không gian phòng được phủ một sắc vàng – sắc màu tượng trưng cho sự vương giả.

Phía trên trần nhà là hệ thống ánh sáng bắt mắt cùng những chiếc đèn chùm lấp lánh tạo nên cảm giác hoa lệ. Hệ thống trần cũng được đầu tư thiết kế khá kỹ càng, với ốp sát trần độc đáo tạo cảm giác cho căn phòng giải trí thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, các tấm nan gỗ tiêu âm cũng được chú trọng thiết kế ốp trên trần để tạo hiệu ứng âm thanh cho căn phòng chân thực nhất.

Điểm cộng lớn nhất cho căn phòng này phải kể đến hệ thống ánh sáng bắt mắt, hòa quyện với tông màu của toàn căn phòng. Bạn cũng có thể nhìn thấy hiệu ứng ánh sáng đã khiến cho căn phòng trở nên huyền ảo như thế nào.Những khách hàng khi đến Karaoke Dragon sẽ có cảm giác như mình đang ở thể giới của những vị vua, nhà quý tộc vậy.

- Chất lượng dàn âm thanh ở đây phải nói là có một không hai. Biến mọi khách hàng thành những ca sĩ chuyên nghiệp.
Trải nghiệm dịch vụ ca hát ở Dragon thì phải nói là tuyệt vời !

 

Quí khách vui lòng liên hệ đặt phòng :

Đ/c : 07 Lê Duẩn, Tp Quy Nhơn

ĐT : 0256.6515.999 - 0977.522.279

Email : dragonqnhon@gmail.com

Website : karaokequynhon.com